0869870866

Khái niệm module led – Ứng dụng và những lưu ý cần thiết?…? Module LED và tất cả những thông tin này sẽ được cung cấp trong bài viết dưới đây.

Module LED là gì?

Module LED là loại phụ kiện sử dụng công nghệ Surface-mount (SMT) – công nghệ dán bề mặt và gắn chip led trên bo mạch in (PCB). Nó được thiết kế để hoạt động riêng rẽ hoặc cắm vào thiết bị tương thích nào đó.

Khái niệm module led? Ứng dụng và những lưu ý cần thiết? 1

Module led cho hình ảnh rõ nét, màu sắc đẹp, độ sáng ổn định và độ phân giải cao. Ngoài ra, nó còn có độ bền cao với công suất lên đến 2.16W/con và đặc biệt là an toàn.
Tấm Module

Module led có nhiều loại và hiện được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Trong đó phổ biến nhất là module màn hình led với 2 dòng sản phẩm chính đó là màn hình LED trong nhà và ngoài trời. Module màn hình led có kích thước đa dạng và bao gồm: module Led P2, module Led P3, module Led P4 đến module Led P10, P20…

Ứng dụng của module led

Module led hiện được sử dụng phổ biến để làm bảng hiệu quảng cáo chạy chữ, bảng led điện tử, biển led vẫy, màn hình led trình chiếu hình ảnh, video tại các hội nghị, sự kiện nhằm tăng sự chuyên nghiệp, hiện đại cũng như hiệu quả cho các thông tin được truyền tải. Ngoài ra, nó còn được ứng dụng nhiều trong trang trí nội thất.

Cụ thể các ứng dụng của module led như sau:

– Ứng dụng trong trang trí nội thất và các tòa nhà cao ốc, văn phòng hiện đại

Module led dùng trong trang trí nội thất và các tòa nhà cao ốc, văn phòng hiện đại được biết đến nhiều nhất chính là các loại đèn LED chiếu sáng nhằm tạo ra không gian đẳng cấp và khác biệt.

Khái niệm module led? Ứng dụng và những lưu ý cần thiết? 2

Module led trong trang trí nội thất

Nhờ hiệu ứng cực đẹp của module led. Không gian trang trí và các tòa nhà sẽ trở nên lung linh, hiện đại. Và hơn thế nữa nó lại còn rất siêu tiết kiệm điện.

– Làm biển led vẫy, biển quảng cáo

Thích hợp lắp đặt tại các cửa hàng, shop thời trang hay đơn vị kinh doanh (sale, giảm giá, khuyến mãi) hoặc giới thiệu về sản phẩm mới. Nó thường được lắp đặt ngay phía ngoài (mặt tiền) của cửa hàng, quán ăn… với độ sáng mạnh và tính thẩm mỹ cao nên có sức hút lớn với người qua đường.

– Làm màn hình LED trình chiếu

Khái niệm module led? Ứng dụng và những lưu ý cần thiết? 3

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, showroom…. trưng bày sản phẩm đã dùng màn hình led có kích thước và khoảng cách điểm ảnh đa dạng để trình chiếu các chiến lược quảng bá sản phẩm và thu hút khách hàng.
Màn hình led với khả năng trình chiếu ấn tượng

– Làm biển cổng chào

Biển cổng chào được tạo nên từ module led (module led 3 màu, 1 màu) thường được lắp đặt chủ yếu tại các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp. Nội dung hiển thị đều thay đổi được tùy theo mục đích cũng như phục vụ cho các sự kiện của đơn vị…..

Những lưu ý khi sử dụng module led

Khi sử dụng module led, mọi người nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Tùy thuộc vào không gian lắp đặt (trong nhà hay ngoài trời) mà chọn loại đèn led hay màn hình led. Các bóng led của module lắp đặt (trong nhà, ngoài trời) sẽ có các thông số khác nhau và việc lựa chọn phù hợp sẽ tạo độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Khái niệm module led? Ứng dụng và những lưu ý cần thiết? 4

Module led lắp đặt ngoài trời với các bóng led có độ sáng cao

– Với các module led được lắp đặt trong nhà thì cần Chú ý: tránh va đập, tránh nước và chống ẩm…

– Nên chọn module led được cung cấp từ các cơ sở uy tín, tin cậy.

Thông tin thắc mắc về khái niệm module led – Ứng dụng và những lưu ý cần thiết? khi sử dụng module led. Đã được NAMLONGEMC giải đáp ở bên trên.Để tìm hiểu thêm về module led cũng như có nhu cầu lắp đặt các thiết bị trình chiếu được ứng dụng từ module led (đèn led chiếu sáng, màn hình led trong nhàmàn hình led ngoài trời), quý khách hàng có thể liên hệ với NAMLONGEMC theo các thông tin dưới đây: